lnwshop logo

แอร์ชลบุรี ล้างแอร์โรงงาน ติดตั้งแอร์บ้าน ในชลบุรี ติดแอร์ ศรีราชา ซ่อมแอร์ ล้างแอร์บ้าน บำรุงรักษาแอร์รายปี ติดตั้งแอร์ออฟฟิศ สำนักงาน นิคมอุตสาหกรรมต่างๆ ให้คำปรึกษาเรื่องแอร์ ราคายุติธรรม โดย สยาม อีสเทิร์น แอร์ โทร : 0811758887 Email: chonburiair@gmail.com

    ***   ไปที่ FACEBOOK แอร์ ชลบุรี อัพเดตกว่าครับบ  คลิ๊กเลย *** 

 

แอร์ชลบุรี จำหน่ายแอร์ ให้บริการติดตั้ง ล้าง ย้าย บำรุงรักษา ซ่อมแอร์บ้าน แอร์โรงงาน สำนักงาน หอพัก อพาร์ทเมนต์ นิคมอุตสาหกรรมต่างๆ ล้างแอร์โรงงาน สัญญารายปี หมู่บ้าน งานโครงการ คอนโดฯ ซื้อแอร์กับเราราคาถูกกว่าห้าง มีการรับประกันคอมเพรสเซอร์ให้ 5-7 ปี อะไหล่ 1-3 ปี กับผู้ผลิตโดยตรง รับประกันงานติดตั้ง ตรวจเช็คฟรี 1 ปี  งานเรียบร้อย ไม่ทิ้งลูกค้า มีปัญหาโทรตามได้ แอร์ชลบุรี โดย สยาม อีสเทิร์น แอร์  ยินดีรับใช้ทุกท่านครับ ให้คำปรึกษาเรื่องเครื่องปรับอากาศอย่างถูกต้อง ประสานงานให้ลูกค้ากรณีเครื่องมีปัญหา ลูกค้าที่ใช้บริการของเราทุกท่านคือคนพิเศษของเราครับ

"Siam Eastern Air แอร์ชลบุรี Your comfortability, we serve."

 Econo air ประหยัดไฟ ติดตั้งและจำหน่ายโดยแอร์ ชลบุรีตารางราคาแอร์เบื้องต้นโดยแอร์ชลบุรี (SEA)พรีวิวโพสเตอร์ของแอร์ LG แอร์ Heier ให้บริการโดย สยาม อีสเทิร์น แอร์

นโยบายใหม่เพื่อลูกค้าลดค่าใช้่จ่ายติดตั้งแอร์

สาระน่ารู้ ปัญหาเรื่องแอร์ ภาพงานต่างๆ

มาตรฐานการติดตั้งเครื่องปรับอากาศจาก สยาม อิสเทิร์น แอร์ ชลบุรี

ฟรี ท่อน้ำยาแอร์ 4 เมตรต่อชุด เบอร์ 22 อย่างหนา

ฟรี ฉนวนหุ้มท่อแอร์ 4 เมตร หนา 2 หุน

ฟรี สายไฟ 10 เมตร ขนาด 2.5 x 2 mm. ขึ้นไป

ฟรี รางครอบท่อ  4 เมตร Slim duct 75 mm.

ฟรี ท่อน้ำทิ้งความยาวไม่เกิน 6 เมตร ท่อขนาด 3 - 4 หุน

เหมาติดส่วนเกินมาตราฐาน เมตรละ 500 บาท ราคาเดียว รวมอุปกรณ์ด้านบนทั้งหมด น้ำยา R22 300 ต่อ 1 kg. น้ำยา R410A 500 บาท ต่อ 1 kg. น้ำยา R32 500 บาท ต่อ 1 kg. หรือตามตกลงขึ้นอยู่กับหน้างาน

แอร์ชลบุรี โดยสยามอิสเทิร์นแอร์ รับประกันความคุ้มค่า ประหยัดไฟ จากการใช้งานจริง สบายทั้งผู้อยู่อาศัยและกระเป่าตังค์ มีข้อสอบถามประการใด ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0811758887 line whatsapp วันจันทร์-เสาร์ เวลา 9:00 - 18:00 น. อีเมล์ chonburiair@gmail.com 24 ชั่วโมง ข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมที่ www.chonburiair.com หรือ Facebook ชลบุรี แอร์

Siam Eastern Air ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านในเขตพื้นที่จังหวัดชลบุรี ระยอง ครอบคุมทุกอำเภอ แอร์พัทยา บางละมุง‎ แอร์ชลบุรี ศรีราชา‎ แหลมฉบัง เมืองชลบุรี‎ เกาะจันทร์ บ่อทอง บ้านบึง พนัสนิคม พานทอง สัตหีบ  หนองใหญ่ จังหวัดระยอง บ่อวิน มาบยางพร นิคมอุตสาหกรรมต่างๆ ในภาคตะวันออก ชลบุรีแอร์ เรามีทีมช่างของ SEA เองและในกลุ่มพันธมิตรประสบการณ์10-20 ปี ตั้งใจบริการลูกค้าให้ดีที่สุดดุจญาติมิตร มีแผนดำเนินธุรกิจระยะยาว โปรดไว้วางใจให้เรารับใช้ท่าน รับประกันความพึงพอใจของลูกค้า 100%

Siam Eastern Air (SEA) จำหน่ายแอร์พร้อมติดตั้ง แอร์บ้าน แอร์โรงงาน นิคมอุตสาหกรรมต่างๆ ล้างแอร์ ชลบุรี แอร์โรงงานแบบรายปี ติดตั้งแอร์ ชลบุรี เสนอราคาโครงการ ออฟฟิศ แอร์สำนักงาน รับทำ PM สำหรับบริษัทโรงงานอุตสาหกรรม ติดแอร์ ศรีราชา ล้างแอร์ศรีราชา งานเรียบร้อย ไม่ทิ้งลูกค้า ดูแลลูกค้าทุกท่าน โทรตามหรือนัดดูงานล่วงหน้า ขายแอร์ราคาถูก ชลบุรี เราทำงานอย่างมืออาชีพ ทำ 5ส ทุกครั้งในการติดตั้งแอร์ ล้างแอร์ ซ่อมแอร์ ย้ายแอร์ มีอุปกรณ์เซพตี้พร้อมทุกอย่างหากจำเป็นต้องใช้ ตามระเบียบการของโรงงาน ลูกค้าบริษัทหลายรายที่ต่อสัญญาเพราะไว้ใจสยาม อีสเทิร์น แอร์ ไม่ยอมเปลี่ยน supplier ทางเราทำงานต้องเรียบร้อยเท่านั้น ถือคติที่ว่า ไม่อยากมาแก้ทีหลัง ทำให้เรียบร้อยไปเลยทีเดียว บางครั้งซ่อมแก้ไขให้ลูกค้าฟรีๆ เพราะเราถือเป็น Business partner รับงานติดแอร์ บ่อวิน ล้างแอร์ บ่อวิน แหลมฉบัง นิคมอุตสาหกรรมต่างๆ รวมทั้งซ่อมแอร์ทุกอาการ บำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศรายปี ให้ข้อมูลที่ถูกต้องแก่ลูกค้า ไม่มีหมกเม็ดหรือแอบแฝง เพราะปัจจุบันลูกค้ามีความรู้ ไม่เหมือนช่างแอร์บางราย ที่หลอกชาร์ตลูกค้า คิดเล็กคิดน้อย เรามีลูกค้าประจำหลายที่ ทุกงานต้องมีคุณภาพ ไม่งั้นตามแก้ไม่ไหวแน่เจอบางงาน supplier เก่าทิ้งงานไว้ SEA เรายินดีทำให้ อันไหนทำไม่ได้ ทางเราต้องกราบเรียนตามตรง ไม่มีหลอกลวงให้เสียเวลา บริการล้างแอร์โรงงานแบบรายครั้ง สัญญารายปี พร้อมตรวจเช็ค ทำรายงานส่ง เครดิต 30 – 45 วัน เข้าตรวจเช็คไม่มีค่าใช้จ่าย ติดแอร์โรงงาน ล้างแอร์โรงงานติดต่อสยาม อีสเทิร์น แอร์ เสนองานโปรเจค งานโครงการ ติดแอร์สำนักงาน แอร์ออฟฟิศ แอร์บ้าน แอร์ ชลบุรี บริการทุกระดับ มีทีมช่างคอยบริการมากกว่า 10 คน ประสบการณ์ตั้งแต่ 1 – 20 ปี ทำกันจนจะเลิกทำแล้วก็มีครับ ติดแอร์ ล้างแอร์ โรงงานอุปกณ์ safety PPE เข้าอบรมพนักงานก่อนปฏิบัติงาน ทางเรามีประสบการณ์ด้านนี้โดยตรง คุณภาพงานล้างแอร์ ไมเป็นสองรองใคร ดูภาพงาน วิดีโอ ข่าวสาร ความรู้ต่างๆ ได้ที่ facebook ค้นหาคำว่า แอร์ ชลบุรี อย่าลืม กด like เพื่อรับ promotion พิเศษ รูปแบบการนำเสนอที่แตกต่างไม่ซ้ำจำเจ ใช้ program และ application นำเสนอได้อย่างน่าสนใจ สำหรับลูกค้าบริษัทที่สนใจใช้บริการ เราจะส่งตัวอย่าง year plan หรือ inspection report และใบเสนอราคา พร้อมระบุรายละเอียดการปฎิบัติงานทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ต่อไปจะมีภาษาญี่ปุ่นและจีน เพื่อให้ลูกค้าได้พิจารณาก่อนตัดสินใจเซ็นสัญญากับทางเรา การชำระเงินแบบแบ่งจ่าย เราถือว่าบริการลูกค้าอย่างดี ไม่เคยมีฉีกสัญญา มีแต่จะต่อ บางทีทางเรารับไม่ได้ ดูแลไม่ไหวต้องขอปฏิเสธ แอร์ ชลบุรี ปี 2015 เรามุ่งมั่นพัฒนางานบริการและรูปแบบ web แบบ interactive รวมถึง Youtube channel สำหรับชมตัวอย่างการปฎิบัติงาน.การติดตั้งแอร์ ซ่อมแอร์ ล้างแอร์ ย้ายแอร์ ในสถานที่ต่างๆ และมี Project reference ใน webboard ที่กำลังอัพเดตให้ลูกค้าได้รับชมกัน ใครสนใจ แอร์ ราคาถูกในชลบรี แต่อยากได้งานเนี๊ยบๆ โทร 081-175-8887 อีเมล์ chonburiair@gmail.com  fax: 038-160-641หรือไปที่ facebook ของท่าน ค้นหาคำว่า แอร์ ชลบุรีท่านจะเจอ Fanpage เทพๆ รับรองไม่ผิดหวัง มีหลายท่านเรียกให้เราติดแอร์เพิ่มหลายตัว บางครั้งล้างแอร์ต้องจองคิวล่วงหน้าหลายวัน สยาม อีสเทิร์น แอร์ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้ท่าน และเป็นส่วนหนึ่งที่อำนวยความสะดวกสบายในเรื่องเครื่องปรับอากาศ ให้เราดูแลรักษา ติดตั้ง ล้าง ซ่อมอย่างถูกวิธี เพื่อที่ท่านจะได้ใช้แอร์ได้อย่างคุ้มค่า ตลอดอายุการใช้งาน นานหลายปี

 

เชิญเยี่ยมชม Facebook ของเรา รวมภาพงานติดตั้ง ล้าง ซ่อม สาระน่ารู้ต่างๆ แบ่งปันข้อมูลที่ถูกต้องแก่ลูกค้าทุกท่าน เลือกดูราคาแอร์ที่ Logo หรือเมนูด้านซ้ายมือ ติดต่อ 0811758887 Email : chonburiair@gmail.com

!!!!!!   ATTENTION   !!!!!!!

ลูกค้าบริษัท คอนโดมีเนียม อพาร์ทเมนต์ ที่ต้องการใบเสนอราคาติดแอร์โครงการกรุณาติดต่อ 0811758887 หรือ chonburiair@gmail.com ทางเราจะเสนอราคาโครงการให้พิเศษ กรุณานัดวันล่วงหน้าสำหรับตรวจสอบหน้างานก่อนเสนอราคา

SEA ยกมาตรฐานใหม่ในงานติดตั้งแอร์บ้านและโรงงาน

- ท่อทองแดงทุกขนาดตลอดความยาวใช้ อย่างหนา เท่านั้น

- แอร์โครงการโรงงาน บริษัท สำนักงาน แบบแขวน เเถม Filter Drier ทุกตัว

- ล้่างแอร์ตัวเก่าให้ฟรี ก่อนติดตั้งใหม่ ไม่รวมกรณีที่ต้องล้างระบบใหม่


Siam Eastern Air หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราได้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด ยินดีรับข้อเสนอแนะ คำติชม เพื่อพัฒนางานบริการของเราต่อไป

Tel : 0811758887    Email : chonburiair@gmail.com

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Siam Eastern Air แอร์ ชลบุรี รับล้างและติดตั้งแอร์ในพื้นที่ชลบุรี และพัทยา มั่นใจสะอาดหมดจดในราคายุติธรรมไม่โก่งราคา ล้างไม่สะอาดยินดีล้างใหม่อีกครั้ง ถอดทุกชิ้นส่วนที่ถอดได้ ส่วนงานซ่อม แอร์ ชลบุรี อมตะนคร ติดตั้ง แอร์ ชลบุรี  นิคมอุสาหกรรมต่างๆ เราทำอย่างถูกขั้นตอนของระบบเครื่องปรับอากาศ และงานขาย แอร์ ชลบุรี  ราคา แอร์บ้าน ชลบุรี  แอร์ราคาถูก ชลบุรี เราพร้อมทำใบเสนอราคาประมาณการและราคาสุทธิก่อนลูกค้าทำการตัดสินใจ พร้อมทั้งอธิบายข้อดีข้อเสียของแอร์แต่ละยี่ห้อ แต่ละชนิด ให้ข้อมูลที่ถูกต้องพร้อมรูปภาพ เรามีความตั้งใจบริการท่านในทุกเรื่องของแอร์อย่างเต็มที่ติดตาม Siam Eastern Air เพิ่มเติมได้ ได้ที่ Facebook

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก